TRA TỪ

Đây là phần đăng những kinh nghiệm học tiếng Anh được sưu tầm trên mạng nhằm giúp mọi người biết nhiều phương pháp học tiếng Anh hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn cách học tiếng anh giao tiếp đơn giản – hiệu quả

  Giao tiếp được bằng tiếng Anh là chìa khóa giúp chúng ta hòa nhập với thế giới hiện nay. Tuy nhiên do đặc thù ngôn ngữ tiếng Việt nên trong thực tế, người Việt chúng ta thường mắc phải một số lỗi cơ bản khi nói tiếng Anh như phát âm thiếu âm cuối, không chú trọng tới cách nhấn giọng của câu tiếng Anh. Để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả, chúng ta có thể học nhóm cùng bạn bè, dành thời gian nghe và bắt chước theo, nhờ giáo viên hướng dẫn và chỉnh lỗi phát âm.
  0
  27
 • Một số khác biệt cơ bản về phát âm giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ

  Một số khác biệt cơ bản về phát âm giữa tiếng Anh Anh và tiếng Anh Mỹ
  7405
  303
 • Cải thiện phát âm tiếng Anh

  Khi đọc một đoạn văn trong tiếng Anh bạn có thể chắc chắn mình đọc đúng được bao nhiêu %? Việc học phát âm và phát âm chuẩn không phải là việc diễn ra nhanh chóng một sớm một chiều, mà điều quan trọng nhất là có đủ sự kiên nhẫn và bền bỉ để có thể cải thiện khả năng phát âm của mình.
  164086
  2170
 • Những lời khuyên khi ghi chép bài

  Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn ghi chép bài hiệu quả hơn
  109681
  1562
 • Bí quyết tăng cường “dung lượng” bộ nhớ khi học từ vựng

  Học ngoại ngữ là sự thiết lập một nguồn từ vựng nhất định trong não và sử dụng chúng đúng ngữ cảnh. Việc sở hữu một lượng lớn từ vựng sẽ giúp bạn rất nhiều trong giao tiếp bằng tiếng Anh.
  137439
  1539
 • Chiến lược để phát triển kỹ năng nói

  Học sinh thường nghĩ rằng khả năng nói một ngôn ngữ là sản phẩm của ngôn ngữ học, nhưng việc "tập nói" cũng là một phần quan trọng trong quá trình học tập ngôn ngữ.
  70519
  747
 • Kỹ năng viết bài tự luận xin học bổng

  Với những gợi ý của Tập đoàn giáo dục và đào tạo quốc tế ISC, bạn có thể bắt đầu tự viết cho mình một bài giới thiệu bản thân và có cơ hội giành học bổng cao.
  29631
  451
 • Bí quyết đọc tiếng anh

  Xác định mục đích đọcMột trong những thói quen rất phổ biến của nhiều người đọc là cứ mỗi khi cầm sách lên là họ đọc ngấu nghiến hết dòng này đến dòng khác, hết trang này đến trang khác. Kết quả là sau khi đọc họ quên hầu như toàn bộ nội dung thông tin mới được đọc.
  51190
  605
 • 10 mẹo học từ vựng !

  Đối với những người bắt đầu học ngoại ngữ, từ vựng là một vấn đề rất “khó xơi”. Nhiều học viên thắc mắc rằng tại sao họ không thể nào nhớ được các từ vừa học mặc dù đã viết đi viết lại nhiều lần. Dưới đây là 10 mẹo nhỏ giúp bạn học từ vựng tốt hơn .
  112441
  1191
Trang   1 2 3 4
Chỉ tài khoản VIP mới thấy mục này
×