TRA TỪ

Quy định sử dụng và trao đổi thông tin trên TiếngAnh123.Com

TiếngAnh123.Com là một cộng đồng trực tuyến được xây dựng nhằm mục tiêu nâng cao khả năng tiếng Anh của mỗi thành viên. Tham gia tiếnganh123.com, bạn có thể học các bài học tiếng Anh trên website, nhận xét các bài học đó, thảo luận với những bạn bè khác trong cộng đồng để cùng nhau nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình và giúp đỡ những người khác làm điều đó. Bạn cũng có thể tạo cho mình một không gian riêng để lưu trữ những thông tin cá nhân để chia xẻ với những người khác.

Khi bạn tham gia TiếngAnh123.com, xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy. Việc sử dụng các tiện ích của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với bản nội quy này. Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn, Ban quản trị có quyền thay đổi nội dung của bản nội quy này trên cơ sở đảm bảo tối đa quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

I. Quy định đăng ký thành viên và các thông tin cá nhân

1. Trong quá trình thực hiện việc đăng ký, chúng tôi yêu cầu tất cả các thành viên cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác những thông tin cá nhân (họ, tên, ngày sinh, địa chỉ email, nơi sống, giới tính,…). Đặc biệt, nhằm giúp cho bạn dễ dàng tìm thấy bạn bè cũng như bạn bè dễ dàng tìm thấy bạn, chúng tôi yêu cầu các thành viên ghi rõ họ tên đầy đủ, tránh dùng những ký tự lạ. Trong quá trình sử dụng, nếu thông tin có thay đổi, thành viên được khuyến cáo cập nhật thông tin của mình sớm nhất có thể.

2. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng tên đăng nhập (username) gây trùng lặp với username đã có, cố tình gây ra sự nhầm lẫn. Không được đặt username theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của kẻ xấu (được hiểu như: trùm khủng bố, phát xít, tội phạm,...). Không được đặt username có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng, dễ gây hiểu lầm. Tên username đã đăng ký rồi sẽ không được thay đổi, do đó các bạn cần chọn lựa thật kỹ trước khi đăng ký làm thành viên của TiếngAnh123.Com. Không được sử dụng email của người khác (hoặc email giả) để đăng ký.

3. Thành viên không được sử dụng biểu tượng (avatar) là các hình ảnh có nội dung không lành mạnh, ghê rợn, bạo lực, sexy, vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được sử dụng ảnh cá nhân của người khác làm avatar của mình.

4. Ban Quản trị TiếngAnh123.Com không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của TiếngAnh123.Com.II. Quy định về nội dung được đăng tải

1. Bài viết nên sử dụng tiếng Việt có dấu. Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat, những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại. Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng.

2. Đối với những bài viết bằng tiếng nước ngoài, thành viên phải tự chịu trách nhiệm toàn bộ về nội dung bài viết.

3. Bài viết phải có nội dung liên quan đến chủ đề, không đưa thông tin thiếu tính xác thực, gây hiểu lẩm.

4. Bài viết không được sử dụng từ ngữ thô tục, mất văn hoá, xúc phạm, vu khống thành viên khác.

5. Khi bài viết cần đưa hình ảnh thì hình ảnh đó có dung lượng không quá 1MB.

6. Không được đưa các hình ảnh bạo lực, đồi trụy, ghê rợn, có tính chất không lành mạnh, không phù hợp với truyền thống văn hóa Việt Nam.

7. Nghiêm cấm việc đưa những thông tin bất hợp pháp sau đây:

- Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh quốc gia: xuyên tạc và tuyên truyền chống đối các chủ trương chính sách của Ðảng và nhà nước, phá hoại khối đoàn kết toàn dân, các thông tin về chính trị nhạy cảm, quốc phòng, phản gián,...

- Các thông tin có nội dung kích động bạo lực, tuyên truyền chiến tranh xâm lược, gây hận thù các dân tộc và nhân dân các nước, truyền bá tư tưởng phản động,...

- Các thông tin hoặc từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục như khiêu dâm, đồi trụy, tệ nạn xã hội nghiện hút...

- Các thông tin nhằm bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của các tổ chức và cá nhân.

- Các thông tin có nội dung ảnh hưởng đến an ninh kinh tế: lừa đảo, bí mật kinh tế,...

- Các thông tin ảnh hưởng đến an toàn thông tin như virus, ăn cắp, phá hoại cơ sở dữ liệu,...

- Các thông tin có ảnh hưởng xấu đối với văn hoá xã hội như xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xúc phạm vĩ nhân và anh hùng dân tộc, xúc phạm uy tín tổ chức, trái với bản sắc văn hoá dân tộc, phao tin đồn nhảm,...

- Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân.

Khi gặp các nội dung này, Ban quản trị TiếngAnh123.Com có toàn quyền và ngay lập tức mà không cần báo trước thực hiện việc xoá bỏ nội dung và có thể có các biện pháp đi kèm như cảnh cáo, khoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn hoặc chuyển hồ sơ vi phạm đến các cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật trong trường hợp cần thiết.

8. Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đưa lên TiếngAnh123.Com. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc. Bạn đồng ý trả mọi bồi thường cũng như chi phí khác cho người có liên quan trong trường hợp có tranh chấp theo quy định của pháp luật hiện hành.

9. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào do thành viên đăng tải trên TiếngAnh123.Com. Thành viên khi gửi nội dung lên hệ thống đồng nghĩa là chấp nhận cho Ban quản trị toàn quyền sử dụng, chỉnh sửa, tái xử lý, phân phối nội dung đó trong nội bộ mạng TiếngAnh123.Com.

10. Các nội dung trên TiếngAnh123.Com, ngoại trừ các nội dung do thành viên cung cấp, bao gồm text, phần mềm, script, ảnh, âm thanh, âm nhạc, video và các nội dung khác, thương hiệu và logo đều thuộc sở hữu của TiếngAnh123.Com và được bảo đảm của pháp luật về sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế. Bạn phải cam kết không sử dụng, copy hay phân phối một phần nội dung này cũng như nội dung của các thành viên cung cấp vào mục đích thương mại khi chưa được sự cho phép.

III. Quy định về hành vi ứng xử của các thành viên

Nhằm đảm bảo TiếngAnh123.Com là một sân chơi văn hóa và hợp pháp, yêu cầu tất cả các thành viên cần tuân thủ những quy định sau:

1. Không đề xướng và tham gia bàn luận các vấn đề liên quan đến những nội dung được đề cập trong mục II.6.

2. Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận.

3. Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hóa, khiêu dâm, đe dọa, lăng nhục các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong diễn đàn.

4. Không gửi thư, cung cấp hoặc truyền tải các tài liệu quảng cáo, khuyến mại, thư rác, thư gửi hàng loạt và các thông tin khác mà các thành viên sử dụng hệ thống không mong muốn, không cho phép hoặc không theo chủ đề đang thảo luận.

5. Không phát tán virus, trojan, spyware, mã độc hoặc các chương trình gây cản trở hoặc ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của TiếngAnh123.Com, phần cứng, phần mềm máy tính hoặc các thiết bị viễn thông của người sử dụng.

6. Bạn không được thu thập các thông tin cá nhân của các thành viên TiếngAnh123.Com cũng như không dùng các hệ thống liên lạc (tin nhắn, lời nhắn, email, chatroom) của TiếngAnh123.Com để thực hiện mục đích chào hàng thương mại.

7. Những thành viên nào bị nhiều người khiếu nại là có ý đồ gây rối, phá hoại hoặc không tuân thủ nội quy nhiều lần sẽ bị khóa tài khoản tham gia hệ thống.

IV. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Các thông tin về họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, nơi công tác được website tienganh123.com thu thập chỉ nhằm mục đích cho các thành viên là bạn bè có thể tìm thấy nhau 1 cách dễ dàng và ban quản trị có thể liên lạc để xác nhận các thông tin khi các thành viên đăng ký mua thẻ hoặc gửi bài học mới. Những thông tin này không bao giờ được cung cấp cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Người dùng hoàn toàn có thể chọn nút "Ẩn địa chỉ" ở mục đăng ký để không hiển thị các thông tin về địa chỉ của mình trên web hoặc chọn "Ẩn ngày sinh" để không hiển thị ngày sinh của mình trên web. Ngoài ra người dùng có thể vào trang cá nhân của mình để sửa đổi các thông tin cá nhân. Nếu người dùng không muốn liên hệ qua email để nhận bài học mới hay các thông tin mới từ website thì có thể gửi email yêu cầu đến lophoc@tienganh123.com.

V. Quy định về việc chia sẻ tài khoản VIP & GoldenKids

1. Mỗi tài khoản VIP và GoldenKids chỉ được sử dụng bởi 1 người. Khi nạp thẻ để trở thành thành viên VIP & GoldenKids của TiếngAnh123.Com, các thành viên không được phép chia sẻ thông tin tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu đúng) lên các phương tiện thông tin đại chúng và Internet dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu các thành viên phạm phải điều này thì tài khoản đó có thể sẽ bị xóa vĩnh viễn không cần báo trước.

VI. Quy định và hình thức thanh toán Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt

Chính sách thanh toán

1. Quý khách có thể sử dụng các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán online trên mạng như thẻ ATM nội địa và quốc tế để nạp tiền mua tài khoản học trên website

2. Chúng tôi sử dụng dịch vụ thanh toán online của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) - https://napas.com.vn/ để thanh toán qua thẻ ATM nội địa và quốc tế. Công ty chúng tôi không lưu trữ thông tin về thẻ thanh toán, tài khoản thanh toán của khách hàng. Chúng tôi sẽ nhận thông báo về số tiền thanh toán từ đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống. Do đó, Người dùng cần phải tham khảo các Chính sách bảo mật thông tin thanh toán cho khách hàng tại công ty NAPAS công bố. Trong trường hợp nếu như thông tin khách hàng bị lộ liên quan đến thanh toán cho dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ phối với đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán để thực hiện các biện pháp cấn thiết bảo vệ người tiêu dùng.

3. Thông tin về tài khoản chuyển tiền qua thẻ ATM - Tên tài khoản: Công ty TNHH Hãy Trực Tuyến - Số tài khoản: 0011002749152 -Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Sở Giao Dịch Hà Nội

4. Đối với mua thẻ bằng tiền mặt Khách hàng sẽ sàn phẩm và thanh toán theo hình thức COD.

Chính sách vận chuyển

Trong trường hợp nhận thẻ dạng vật lý: Thẻ học sẽ được chuyển đến tận tay quý khách miễn phí hoặc trả phí thông qua nhân viên của các đơn vị chuyển phát.

- Chúng tôi sẽ gửi thẻ học thông qua các đơn vị chuyển phát hoạt động theo quy định của pháp luật.

- Thời gian vận chuyển, giao nhận sẽ tùy theo địa chỉ của khách hàng và thời gian quy định vận chuyển của đơn vị chuyển phát. Nếu bạn ở nội thành Hà Nội thì nhân viên của TiếngAnh123.com sẽ giao thẻ trong vòng 24h. Còn nếu bạn ở tp Hồ Chí Minh và các tỉnh, huyện khác thì thẻ sẽ được gửi qua dịch vụ chuyển phát, ước tính khoảng 2 đến 3 ngày sẽ giao chuyển đến khách hàng. Trong một số trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lũ, tai nan trong quá trình vận chuyển thẻ khóa học sẽ đến muộn hơn dự kiến.

- Chi phi vận chuyển thẻ học sẽ tuy thuộc vào giá dịch vụ của bên chuyển phát. Tuy nhiên, Công ty sẽ có những chính sách phù hợp để hỗ trọ chi phí vận chuyển ( tùy chương trình và có thông báo khi xác nhận đơn hàng).

- Trong một vài trường hợp chúng tôi có thể vận chuyển bằng sẽ máy, ô tô nếu được yêu cầu hoặc đã thỏa thuận với khách hàng.

Đối với trường hợp khách hàng sử dụng thanh toán trực tuyến để mua thẻ học chúng tôi sẽ tự động kích hoạt thẻ học trong tài khoản của khách hàng mà không chuyển thẻ vật lý."

VII. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

1. Khi quý khách đã nhận thẻ Tiếng Anh 123 và đã thanh toán thì quý khách có thể đổi hoặc trả lại trong thời gian thẻ còn giá trị sử dụng và được nhận lại tiền với điều kiện thẻ còn nguyên hình nguyên vẹn, không bị bóc hoặc bị cào để lộ 1 phần mã thẻ.

VIII. Quy định về giới hạn trách nhiệm

1. Trong nội dung các thành viên TiếngAnh123.Com đăng tải lên hệ thống có thể chứa các liên kết tới các website khác không do TiếngAnh123.Com sở hữu hay kiểm soát và do đó TiếngAnh123.Com sẽ không kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách riêng tư của website bên ngoài này. TiếngAnh123.Com cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của các sản phẩm, dịch vụ đến từ nội dung quảng cáo của các bên thứ ba gửi lên hệ thống cũng như những giao dịch giữa các thành viên và bên cung cấp sản phẩm/dịch vụ thứ ba.

2. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào do phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà bạn gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên TiếngAnh123.Com, việc bạn vi phạm nội quy, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.

Chúng tôi mong muốn bạn cùng hợp tác để tạo dựng một cộng đồng TiếngAnh123.Com vững mạnh và trong sáng, vì lợi ích của những thành viên khác và cộng đồng TiếngAnh123.Com


BAN QUẢN TRỊ

ĐĂNG PHẢN HỒI CỦA BẠN CHO BÀI HỌC NÀY
CÁC Ý KIẾN BÌNH LUẬN - PHẢN HỒI VỀ BÀI HỌC NÀY

triminh1234

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 26-03-2020

Bài viết: 260

• Sổ học bạ: 442
• Điểm thành tích: 9
• Điểm học bạ: 442
_No comment_
Gửi lúc: 15:58:40 ngày 19-06-2022
What tờ heo

minhquan2501

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 4

Ngày tham gia: 24-04-2018

Bài viết: 522

• Sổ học bạ: 263
• Điểm thành tích: 45
• Điểm học bạ: 263
You falsed oke
Gửi lúc: 12:10:57 ngày 16-05-2022
dat@258 , a06bef , 3739724623 , 02012007,trunglequydon123@gmail.com ,13102011phu ,A06BEF

Khuevuminhkhue

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 4

Ngày tham gia: 30-11-2017

Bài viết: 166

• Sổ học bạ: 575
• Điểm thành tích: 35
• Điểm học bạ: 575
_иσ ¢σммєит_
Gửi lúc: 20:20:11 ngày 06-05-2022
cục súc girl

ngocanh.nbi1982e706

Tiếng Anh cơ bản sơ cấp

Ngày tham gia: 27-02-2017

Bài viết: 73

• Sổ học bạ: 402
• Điểm thành tích: 55
• Điểm học bạ: 402
84969692865
Gửi lúc: 19:25:46 ngày 07-04-2022
linh linh linh

trung161

Tiếng Anh cơ bản cấp độ 2

Ngày tham gia: 25-06-2021

Bài viết: 481

• Sổ học bạ: 336
• Điểm thành tích: 210
• Điểm học bạ: 336
_No comment_
Gửi lúc: 15:37:58 ngày 25-03-2022
Ai làm crush tui đi mừ...
×
×

Bạn phải tải app Tiếng Anh 123 mới ghi âm được.

Tải app ngay